Dịch vụ quay phim Livestream sự kiện trọn gói chất lượng cao

Nền công nghệ hiện đại ngày nay đang phát triển và thay đổi mạnh mẽ. Càng ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ quay phim live stream sự kiện. Dịch vụ này hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, marketing và truyền thông của các cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Live stream là gì?

Đây là một hình thức phát trực tiếp và truyền tải nội dung trực tuyến qua internet. Thông thường live stream sẽ thể hiện dưới dạng video. Người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau và cung cấp thông tin cho nhau một cách nhanh nhất.

Quay livestream sự kiện giúp bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua mạng internet
Quay livestream sự kiện giúp bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua mạng internet

Những ai và những sự kiện nào cần quay live stream

Hiện nay rất nhiều người dùng thường live stream với nhiều mục đích khác nhau và nhiều sự kiện, lĩnh vực khác nhau

Các chương trình có thể thực hiện quay live stream gồm:

  • Các sự kiện bán hàng, lễ khai trương, khởi công hay khánh thành
  • Các hội nghị hội thảo, các buổi tọa đàm, họp báo
  • Các chương trình ca nhạc sân khấu, giai lưu văn nghệ
  • Các lễ hội: lễ hội âm nhạc, ánh sáng, countdown đếm ngược, DJ…
  • Các sự kiện thể thao: bóng đá, tennis, bơi lội, chạy bộ…
  • Các buổi tiệc: tiệc tất niên, tiệc tri ân, Gala,
  • Các sự kiện cá nhân: lễ cưới, lễ hỏi, lễ tang
  • Và rất nhiều chương trình tường thuật trực tiếp khác…
  • Thậm chí là những khoảnh khắc cá nhân trong đời sống hàng ngày
  • Hoặc việc bán hàng online …

Với những hình ảnh và âm thanh trực quan. Người xem dù ở xa những không chỉ được nhìn ngắm, mà được hòa mình vào những hoạt động của sự kiện. Được tương tác trực tiếp và được cung cấp nhiều thông tin một cánh nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài hình thức sử dụng live stream trên các mạng xã hội như Face book hay Youtube. Để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống. Live stream cũng được sử dụng làm một hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu, một cách tốt nhất và nhanh nhất. Giúp người xem có thể nhận ra được thương hiệu bạn đang quảng cáo, sản phẩm mà bạn quảng cáo là gì và như thế nào.

Bên cạnh đó, nó còn dễ dàng đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng của người xem.

Dịch vụ quay live stream sự kiện trọn gói
Dịch vụ quay live stream sự kiện trọn gói

Quay live stream sự kiện trọn gói tại Phimsanpham.vn

Với mỗi quy mô cửa sự kiện, các cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp sẽ có dự định cho kế hoạch live stream của đơn vị mình.

Thông thường các cá nhân muốn bán hàng online hoặc quảng cáo sản phẩm của mình . Họ thường tự live stream trên các mạng xã hội như facebook, Youtube hay trên các sàn thương mại điện tử.

Thế nhưng bạn chưa phải là những người thợ chuyên nghiệp. Nên chắc chắn những góc quay của bạn chưa thực sự đẹp. Thậm chí các sản phẩm của bạn cũng chưa được làm nổi bật. Những lời giới thiệu còn mang tính chất cá nhân và nhỏ lẻ chưa thực sự bài bản và chuyên nghiệp.

Lúc đó nếu muốn thúc đẩy hoạt động quảng cáo và bán hàng thông qua hình thức phát livestream trực tiếp. Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp. Đối với các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức thì việc lựa chọn hình thức live stream lại càng cần phải chuyên nghiệp hơn.

Bởi đối tác và khách hàng của doanh nghiệp lại ở một mức độ cao hơn và yêu cầu khắt khe hơn.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và yêu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Phimsanpham.vn chuyên cung cấp dịch vụ quay live stream sự kiện trọn gói chất lượng cao. Bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ tùy theo yêu cầu và mức độ của sự kiện, cũng như chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Sự kiện countdown được tổ chức hành tráng hàng năm
Sự kiện countdown được tổ chức hành tráng hàng năm

Có thể chọn gói dịch vụ live stream với 1 máy quay, 2 máy quay hay nhiều loại máy quay. Gói quay với nhiều nhân sự. Hoặc cả những gói dịch vụ đường truyền băng thông lớn. Thậm chí những sự kiện cần dịch vụ live stream dạng cầu truyền hình đòi hỏi kỹ thuật cao.

Phimsanpham.vn có kinh nghiệm dày dặn vì đã trải qua hàng trăm sự kiện live stream khác nhau ở nhiều lĩnh vực, cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức. Vì thế chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn lên kế hoạch kịch bản sự kiện một cách đầy đủ nhất và sáng tạo nhất. Để hỗ trợ tối đa cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời đảm bảo chất lượng của buổi live stream cao nhất.

Những thiết bị chất lượng cao, hiện đại và chuyên dụng, cùng đội ngũ ekip kinh nghiệm chuyên sâu. Những hình ảnh và âm thanh trong buổi live stream luôn đảm bảo sắc nét nhất và sống động nhất.

Những góc quay đẹp nhất, nội dung giới thiệu hấp dẫn không gây nhàm chán. Hình ảnh sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ luôn sắc nét rõ ràng và đẹp mắt. Đường truyền tốt và tốc độ cao không gây gián đoạn, đúng tín hiệu full hd trong suốt quá trình live stream sự kiện, chương trình.

Bên cạnh đó, các video phát trực tiếp còn được Phimsanpham.vn thiết kế và chèn logo, thương hiệu, tên diễn giả,… Với các hiệu ứng đẹp, những dòng text hấp dẫn kêu gọi mua hàng,…

Giúp cho công tác truyền thông và hiệu quả marketing cao nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Hotline tư vấn dịch vụ quay live stream sự kiện 09.8888.21.25/ 0947.98.22.99

Phimsanpham.vn luôn lắng nghe và tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất, cung cấp đầy đủ các thông tin bạn yêu cầu. Hãy liên hệ với Phimsanpham.vn ngay hôm nay để lên kế hoạch cho buổi live stream với chất lượng cao nhất.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist