Studio chuyên nhận quay phim lễ hội

Nhận quay phim lễ hội trọn gói tại Hà Nội. Quay phim lễ hội công ty, doanh nghiệp, lễ hội làng,… giúp bạn mang lại màu sắc mới, góc nhìn mới về lễ hội. Đồng thời lưu giữ và quảng bá rộng rãi lễ hội đến với công chúng thông qua các phương tiện digital, mạng xã hội hiện nay.

Tại sao cần quay phim lễ hội?

Hàng năm có một lượng rất lớn các lễ hội được phê duyệt bởi bộ văn hóa thể thao và du lịch. Từ lễ hội làng đến các lễ hội âm thanh, ánh sáng, edm, hay lễ hội hoa,… được cấp phép triển khai. Đối với các lễ hội làng, đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của từng địa phưa. Nhưng, với các lễ hội được cá nhân hay doanh nghiệp đứng ra tổ chức. Mục đích chính của các lễ hội này, chính là hiệu quả truyền thông, viral đến với đối tượng khách hàng mục tiêu của họ.

Những lễ hội âm thanh, ánh sáng,… được tổ chức hoành tráng, cuốn hút như thế. Khâu tổ chức sự kiện và quay phim lễ hội đặc biệt quan trọng. Bởi vì:

  • Nâng cao hiệu của buổi Live stream trực tiếp.

Chắc chắn rằng, hơn 90% các lễ hội được tổ chức hoành tráng và thành công ngày nay, đều phải có sự góp mặt của công nghệ Live stream. Live stream giúp những người không có khả năng, điều kiện đến xem trực tiếp. Có thể cảm nhận được hình ảnh, sự nhiệt huyết và sôi động tại địa điểm tổ chức sự kiện. Đây cũng là phương tiện để giúp lễ hội có thể lan tỏa rộng rãi hơn tới tất cả mọi người

  • Gia tăng khả năng viral sau lễ hội.

Những hình ảnh hoành tráng, sôi động của lễ hội sau khi được đội ngũ edit chuyên nghiệp chỉnh sửa, cắt ghép, chỉnh màu và lồng nhạc có thể giúp gia tăng hơn nữa lượng tương tác sau khi kết thúc lễ hội. Giúp dư âm của lễ hội còn tiếp lan tỏa được một thời gian rất dài sau đó.

Hết lễ nhưng không hết vui với những video high light được dàn dựng đỉnh cao
Hết lễ nhưng không hết vui với những video high light được dàn dựng đỉnh cao
  • Tạo động lực cho những khán giả đến tham gia lễ hội những lần tiếp theo

Một điều chắc chắn rằng, nếu như khán giả của bạn không biết lễ hội của bạn hay như thế nào? sôi động như thế nào? Thì họ sẽ không bao giờ cảm thấy tiếc nuối khi bỏ qua nó. Nhưng với những thước phim quay lại lễ hội được đầu tư, tổ chức chuyên nghiệp và bài bản. Những âm thanh sôi động cuốn hút người xe. Thì chúng tôi dám chắc rằng. Họ đã và đang rất tiếc nuối khi bỏ qua cơ hội tham gia lễ hỗi lần này. Vậy nên, hãy để chúng tôi giúp bạn ghi lại những thước phim ấn tượng đó. Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc truyền tải đến công chúng mục tiêu của mình.

Đó chính là lý do của việc các studio chuyên nhận quay phim lễ hội xuất hiện.

Quay phim lễ hội – khoản đầu tư hiệu quả

Đầu tư thuê studio quay phim cho lễ hội là một quyết định đúng đắn, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Nhưng nếu khoản đầu tư đó được đưa vào đúng chỗ, thì có thể không cần làm nhiều và hiệu quả sẽ tự lan tỏa.

Nhiều người lầm tưởng rằng: quay phim rất đơn giản. Chỉ cần đầu tư công cụ, thiết bị cần thiết. Sau đó “ping-go” là bất kể ai cũng có thể thực hiện được. Một chiếc máy ảnh cũng có thể độ quay phim. Hay một chiếc smartphone cao cấp cũng giúp bạn ghi lại hình ảnh dễ dàng.

Nhưng đây chắc chắn là nước đi tai hại mà nhiều người mắc phải. Để rồi nhận lại những kết quả không hề móng muốn. Chính những điều này, đã làm các góc quay không đặc sắc thiếu tính chuyên nghiệp. Hay thậm chí quay những chi tiết dư thừa, kém duyên trong lễ hội của bạn. Và là nước đi ngắn nhất đến những thước phim vô ích. Khiến cho cả một ekip tổ chức lễ hội nhận lại kết quả không mong muốn.

hình ảnh lễ hội được chụp bằng điên thoại
hình ảnh lễ hội được chụp bằng điên thoại
Còn đây là hình ảnh lễ hội khi có sự tham gia của studio chuyên nghiệp
Còn đây là hình ảnh lễ hội khi có sự tham gia của studio chuyên nghiệp

Bởi vì, khi nhận quay phim lễ hội có quy mô lớn, những thước phim còn đòi hỏi yêu cầu về chất lượng, góc máy, màu sắc cao hơn rất nhiều. Điều kiện cần chỉ là máy quay phim loại xịn, cho chất lượng 4K, hay thậm chí là 8K. Nhưng điều kiện đủ ở đây, phải là con người. Những người nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm quay phim lễ hội. Họ cũng được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có tâm và có tầm. Cần hình ảnh full HD, sắc nét tránh tối đa hiện tượng giật lag khi quay, đặc biệt là quay livestream. Đây chính là vai trò, là lý do tồn tại và triết lý phát triển của các studio chuyên quay phim lễ hội.

Khâu chuẩn bị tạo tiền đề quan trọng cho thước phim thành công

Những thước phim hiệu quả, được bắt nguồn từ những bước đơn giản cần chuẩn bị sau đây:

Công cụ quay

Luôn muốn đạt được những hình ảnh full HD, sắc nét từng chi tiết, bắt sáng trọn các khoảnh khắc. Chính là một trong những điều người quay chuyên nghiệp yêu cầu ở những công cụ quay của mình. E-mount α7S II, flycam, dolly ray, gimball… Là những trợ thủ đắc lực để ghi lại hình ảnh sắc nét.

Nhân lực

Tùy vào quy mô quay phim lễ hội như thế nào mà họ bố trí cho phù hợp cho lượng đội hình hỗ trợ. Cũng như tùy vào tính chuyên nghiệp để bố trí người đảm nhận góc quay cho phù hợp… 

Lắng nghe yêu cầu

Không đơn thuần khi nhận hợp đồng quay phim lễ hội là có thể chờ đến ngày onsite để thực hiện. Đội nhóm sẽ lắng nghe yêu cầu khách hàng. Khách hàng mong muốn truyền tải những thông điệp gì sau khi lễ hội kết thúc. Đồng thời lắng nghe những chia sẻ của khác hàng về lễ hội mà họ muốn tổ chức. Khi hiểu được nội dung và cách thức hoạt động của lễ hội. Điều này sẽ giúp cho việc nhận quay phim lễ hội dễ dàng và thu hút hơn.

Dựng video chuyên nghiệp
Dựng video chuyên nghiệp

Edit

Cũng giống như một bài văn, một đoạn phim cũng sẽ cần ba phần giới thiệu, hoạt động và tổng kết. Chọn cắt ghép, chèn hiệu ứng và màu sắc thế nào để thể hiện đúng thông điệp, không quá dài về thời gian. Cắt chỉnh cho thật hợp ý của khách hàng, đặt cảm nhận của mình vào đối tượng mà tổ chức thuê quay phim xem để feedback. Đó chính là cái tâm làm nghề mà không thể dễ dàng kím được ở thời đại này.

Chọn studio chuyên nhận quay phim lễ hội

Tin đáng mừng là việc chọn lựa studio để quay phim không còn e hẹp nữa. Bởi sự phát triển rất nhanh của ngành nghề này hiện nay. Tuy nhiên, bạn rất có thể sẽ lựa chọn phải những địa chỉ nhân quay phim lễ hội không đảm bảo chất lượng.

Vậy nên, phimsanpham.vn chia sẻ tới bạn bộ quy tắc, những tiêu chí để chọn đúng studio chuyên nhận quay phim lễ hội như sau:

Có sự “cầu kỳ chất lượng” về nội dung và góc quay

Bởi vì, muốn mọi thứ trở nên tốt hơn nên đòi hỏi trong từng chi tiết cũng tốt hơn. Đó chính là tác phong của người làm nghề chuyên nghiệp.

Sẵn sàng khi khách hàng lên tiếng

Dù trụ sở ở đâu, nhưng khi có sự yêu cầu là sẵn sàng chuẩn bị với tinh thần tác chiến cao độ. Đây cũng chính là những điều tốt nhất để đáp ứng lại sự tín nhiệm của khách hàng, với thái độ nhiệt thành đón tiếp. Sẵn sàng tư vấn, sẵn sàng giới thiệu dù cơ hội hợp tác và lợi nhuận sẽ cao hay là thấp.

sẵn sàng lắng nghe để giải quyết nhu cầu khách hàng
sẵn sàng lắng nghe để giải quyết nhu cầu khách hàng

Có vị trí đứng nhất định trong nghề

Có được những lời giới thiệu, sự tự tin, sự tín nhiệm từ chính những khách hàng. Đó chính là tư liệu đáng để khai thác, đê phát huy và lan tỏa giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp. Bởi sự để có được lời giới thiệu như thế, thì uy tín của họ đã vững tin trong lòng khách hàng rồi. 

Phục vụ nhiều cách quay khác nhau

Thông thường lễ hội có thể được tổ chức bằng nhiều cách khác nhau. Quay livestream trực tiếp, tường thuật lại, hay quay phóng sự. Mỗi cách thức sẽ mang lại những giá trị khác nhau. Điều này cần được giải thích rõ với các khách hàng để hiểu đúng và chọn đúng cho nhu cầu.

Chẳng hạn bạn muốn quay phim để có đoạn clip ngắn sau này. Để quảng bá cho các lễ hội kế tiếp thì nên chọn kiểu phóng sự. Hoặc là sử dụng kiểu livestream để cùng một thời điểm nhưng khắp mọi nơi đều có thể tham gia, hướng tới nhiều người không có điều kiện đến tham gia trực tiếp. Còn quay tường thuật sẽ phù hợp những tính chất xây dựng nhiều hơn.

Quay được nhiều lễ hội

Và một trong những studio chuyên quay phim lễ hội thỏa mãn những điều trên chính là phimsanpham.vn. Một trong những địa điểm quay phim uy tín nhất khu vực Hà thành. Đây cũng là website thuộc công ty cổ phần sáng tạo và truyền thông đa phương tiện IGC.

Với các dịch vụ quay phim lễ hội như :

  • Lễ hội giao lưu văn hóa
  • Hội việc làm
  • Hội thảo
  • Lễ hội các công ty
  • Lễ ra mắt sản phẩm
  • Lễ hội âm nhạc

Ngoài ra còn có quay phim sản phẩm, quay phim cho cá nhân, sinh nhật, quay phim quảng cáo… Hầu hết đều có thể đáp ứng theo yêu cầu từ khách hàng khắp nước gửi gắm vào sự chuyên nghiệp này. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

nhận quay phim đa dạng các lễ hội khác nhau
nhận quay phim đa dạng các lễ hội khác nhau

Báo giá quay phim lễ hội hợp lý

Các studio nhận quay phim lễ hội hiện nay vô cùng nhiều. Mức giá quay phim cũng khác biệt trên mỗi studio khác nhau. Lời khuyên cho ban là: Hãy xem xét những yếu tố phù hợp với yêu cầu đặt ra để thương lượng giá cho phù hợp. Thông thường sẽ không thể tìm gặp các bảng giá trên website hay fanpage. Không phải vì bí mật mà là tính linh động của mỗi sự kiện kéo theo linh động giá.

Lưu ý thêm

Ngoài những điều đó, có lúc đối tượng mà người quay phim trực tiếp phải làm việc cùng là trẻ em. Với tính cách ngang bướng và nghịch ngợm, một ekip không yêu trẻ con sẽ không hợp tác được. Hoặc là khi quay cho người lớn tuổi, nếu không có thái độ kinh trọng sẽ rất dễ thiếu kiên nhẫn. Rồi kết quả nhận lại sẽ không đạt như kỳ vọng của bạn.

Lễ hội EDM tại Bách Khoa
Lễ hội EDM tại Bách Khoa

Quy trình phimsanpham.vn hợp tác và đồng hành cùng khách hàng

Tư vấn

Truy cập website phimsanpham.vn, bạn có thể trực tiếp gọi, nhắn tin, gửi mail hoặc yêu cầu gọi lại với biểu tượng bên góc dưới phải của màn hình. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn. Nhân viên sẽ lập tức liên hệ lại trong thời gian gần nhất. Bằng cách này, chúng tôi có thể bước đầu thấu hiểu tổng quan về yêu cầu từ khách hàng.

Trao đổi và ký hợp đồng

Hai bên trao đổi về thời gian, địa điểm diễn ra lễ hội. Đồng thời sắp xếp nhân lực vào khung thời gian đó cho phù hợp. Bạn cũng sẽ nhận được báo giá chi tiết vào giai đoạn này. Sau khi chúng tôi hiểu chi tiết hơn về mong muốn từ phía bạn.

Chuẩn bị, quay phim và hoàn chỉnh sản phẩm

Đội ngũ quay phim lễ hội sẽ có mặt rất sớm để chuẩn bị máy quay, góc máy, kiểm tra kỹ thuật đầy đủ. Khâu này hoàn toàn do chúng tôi chủ động và thực hiện. Khi sản phẩm hoàn thiện thì tiến hành giao nhận như hợp đồng.

Với những thông tin bổ ích bên trên, tin chắc rằng bạn đã biết rõ tầm quan trọng của việc quay phim lễ hội. Ngoài ra, Phimsanpham.vn còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như, quay TVC, Bumper ads, animation, motion graphics,…

Nếu khách hàng muốn sử dụng thêm những dịch vụ quay phim khác, ngoài quay phim lễ hội như làm phim doanh nghiệp, quay tvc, hay bumper ads. Bạn cũng đừng ngần ngại để lại yêu cầu ngay tại đây nhé. Chúng tôi rất vui có thể hỗ trợ và giải đáp được thắc mắc và yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist