Dựng Intro Outro trọn gói cho doanh nghiệp

Xu hướng dựng Intro, Outro để sử dụng cho các video, phim quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn. Làm sao để có một Intro, outro ấn tượng nhằm lôi cuốn người xem là điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở.

Dịch vụ dựng Intro Outro trọn gói cho doanh nghiệp của Phimsanpham.vn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó đấy, bằng kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi. Hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp những clip chất lượng và thật sự thuyết phục.

Intro là gì? Outro là gì?

 

Để hiểu hơn về xu hướng làm Intro, Outro tại sao lại được lựa chọn và xuất hiện trong hầu hết các video clip quảng bá của doanh nghiệp như vậy, hãy cùng tìm hiểu về khái niệm Intro, Outro là gì?

 • Intro là gì?

Intro là phần video đầu tiên của clip, video hay một bộ phim, TVC, viral, phóng sự, dùng để giới thiệu một số thông tin chính của nội dung video.

Intro cũng có thể được xuất hiện ở giữa video, nhằm ngăn cách các phần nội dung riêng biệt của video.

Intro là đoạn video xuất hiện ở đầu và giữa của phim quảng cáo

Đối với phim quảng cáo doanh nghiệp, Intro thường chứa logo của đơn vị được nhắc tới trong video.

Thông thường, Intro xuất hiện đầu và giữa video có thời lượng từ 15 giây – 30 giây. Đối với video intro sử dụng cho mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thì sẽ có thời lượng dài tới hơn 1 phút.

 • Outro là gì?

Outro là một phần video xuất hiện cuối video của một video doanh nghiệp, viral, phim phóng sự,… giúp cô đọng những thông điệp, thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến người xem.

Vai trò của Intro và Outro trong video quảng cáo truyền thông

Một đoạn phim, video quảng cáo truyền thông có sự xuất hiện của Intro, Outro ấn tượng sẽ đạt được những hiệu quả to lớn.

Có thể kể đến những vai trò của việc dựng Intro outro cho phim quảng cáo truyền thông như sau:

 • Vai trò của Intro:

– Tạo sự mới mẻ cho video. Một intro đẹp đem đến những hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh sinh động ban đầu cho video, giúp video trở nên bắt mắt hơn.

– Làm intro video giúp tạo ấn tượng và thu hút người xem.

– Định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh Logo, Slogan, âm nhạc,.. thường được sử dụng trong video Intro và xuất hiện ngay đầu video, tạo nên dấu ấn khó quên. Nhờ đó, quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, giúp người xem dễ dàng ghi nhớ.

 • Vai trò của Outro:

– Tôn lên giá trị của video. Làm Outro video giúp cô đọng những thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người xem. Tạo nên một Outro hay sẽ giúp video của doanh nghiệp trở nên chỉn chu hơn.

– Tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu. Thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp một lần nữa được nhắc lại một lần nữa ở Outro cuối video. Nhờ đó, giúp tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu, khắc sâu hơn vào tâm trí người xem.

Dịch vụ dựng Intro Outro trọn gói cho doanh nghiệp

Hiểu được vai trò của Intro và Outro rất cần thiết cho những thước phim, clip quảng bá doanh nghiệp hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để bán hàng. Các doanh nghiệp hiện nay rất đầu tư cho việc sản xuất Intro, Outro.

Lựa chọn đơn vị làm Intro, Outro uy tín là bước khởi đầu giúp doanh nghiệp có được những clip chất lượng.

Phimsanpham.vn là đơn vị dựng Intro Outro chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo lâu năm, Phimsanpham.vn tự tin mang đến dịch vụ dựng Intro Outro chuyên nghiệp.

Phimsanpham.vn nhận làm Intro, Outro theo yêu cầu với nhiều hình thức:

 • Làm Intro, outro video giới thiệu doanh nghiệp
 • Làm Intro, outro video giới thiệu nhân vật
 • Làm Intro, outro video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
 • Làm Intro, outro phim phóng sự
 • Dựng Intro, Outro đám cưới
 • ….

Ở bất kỳ hình thức nào, ekip làm phim của Phimsanpham.vn cũng luôn lắng nghe nhu cầu, nghiên cứu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và cả khách hàng của doanh nghiệp để đưa ra phương án sáng tạo phù hợp.

Làm Intro giới thiệu, Outro cho video quảng cáo truyền thông tại Phimsanpham.vn được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm Intro, Outro video
 • Tư vấn gói dịch vụ phù hợp
 • Nghiên cứu và đưa ra phương án sáng tạo phù hợp.
 • Tiến hành dựng Intro, Outro theo yêu cầu
 • Thực hiện chỉnh sửa video Intro, video Outro.
 • Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm.

Cam kết sản phẩm khách hàng nhận được

Những cam kết về chất lượng sản phẩm nhận được dưới đây sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm Intro Outro tại Phimsanpham.vn:

 • Một clip Intro, Outro hoành chỉnh đúng theo yêu cầu.
 • Intro, Outro có sử dụng đồ họa dạng Motion chuyên nghiệp.
 • Intro, Outro phù hợp với hình thức thể hiện của cả video quảng cáo truyền thông.
 • Dựng Intro, outro sử dụng và truyền tải thuyết phục được những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn đưa vào.
 • Chất lượng video chuẩn HD, full HD, 4K,…
 • Nhận file sản phẩm video ở định dạng theo yêu cầu: mp4, AVI,… .

Tại sao nên chọn dựng Intro Oturo tại Phimsanpham.vn?

Những yếu tố dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu tại sao nên chọn dựng Intro outro tại Phimsanpham.vn.

 • Kinh nghiệm

Phimsanpham.vn có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, phim sản phẩm, video quảng cáo truyền thông số lượng lớn.

Phimsanpham.vn có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án làm Intro, outro video

Đã thực hiện các dự án dựng Intro, outro cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề: xây dựng, khách sạn, nhà hàng, du lịch,… . Ekip làm phim của Phimsanpham.vn hiểu rõ được xu hướng làm Intro, làm outro hiện tại và sẽ có những định hướng sản xuất video Intro, video Outro phù hợp cho doanh nghiệp.

 • Nhân sự chuyên môn giỏi

Ekip dựng phim là những nhân sự có chuyên môn về đồ họa chuyển động, Animation, … ekip biên tập am hiểu về marketing, làm truyền thông, thương hiệu.

Lợi thế đó khiến các video Outro, Intro do Phimsanpham.vn làm ra đều có giá trị lớn về mặt truyền thông.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Quy trình dựng Intro outro tại Phimsanpham.vn được thực hiện nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án.

 • Hỗ trợ khách hàng lâu dài

Phimsanpham.vn hỗ trợ tư vấn giải pháp toàn diện trong việc sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu, TVC quảng cáo,.. cho doanh nghiệp.

Video Intro, video outro hoàn thiện của doanh nghiệp được hỗ trợ lưu lại trên máy tính chủ của Phimsanpham.vn trong vòng 2 năm. Khách hàng có thể liên hệ để lấy file sản phẩm khi cần.

 

Hãy để Phimsanpham.vn giúp video quảng cáo truyền thông của doanh nghiệp có được Intro giới thiệu và outro kết video thật sự ấn tượng và sâu sắc bằng dịch vụ dựng Intro outro chuyên nghiệp.

Liên hệ Phimsanpham.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist