Dịch vụ dựng phim số lượng lớn theo yêu cầu

Quay phim và dựng phim là hai công đoạn đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất video. Nếu như quay phim cung cấp tài nguyên thô sơ cho bạn. Thì dựng phim là quá trình biến tài nguyên thô sơ đó thành những sản phẩm giá trị cao. Cũng vì thế mà dịch vụ dựng phim số lượng lớn ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm có vòng đời ngắn, khả năng thay đổi sản phẩm liên tục.

Vai trò của dịch vụ dựng phim

Tránh bỏ hoang phí phim về lâu dài

Để quay được những cảnh quay đẹp đã khó, thì dựng phim để giúp những cảnh quay đó xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ và đúng thời điểm lại càng khó hơn. Nó đòi hỏi chuyên môn, năng lực, cũng như tư duy sáng tạo của đội ngũ dựng phim.

Bất cứ thiết bị thông minh nào như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh… đều có khẩ năng quay video, nên việc quay video không còn quá xa xỉ như trước kia. Nhưng chất lượng còn phụ thuộc vào thiết bị, còn bố cục, góc máy thì dựa vào kinh nghiệm cũng như tư duy của bạn. Và rồi những video thô sơ đấy, sẽ cần phải trau truốt, dựng lại mới thành sản phẩm hoàn thiện.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà quyết định tìm đến các dịch vụ dựng phim. Đối với những thước phim dạng kỉ niệm như ngày cưới, kỉ niệm lễ thành lập… Thường sẽ là những dạng quay phóng sự và ghi hình lại hầu hết các sự kiện và lựa chọn cuộn phim sẽ để đầy đủ như thế. Tuy nhiên, một đoạn clip để nhiều người có thể xem lại thì nó phải ngắn gọn và đầy đủ thông tin. Vậy nên, đó cũng là lý do dẫn đến tình trạng nhiều cuộn phim bị vô hiệu hóa tác dụng về thời gian lâu dài.

Cách xây dựng thương hiệu hiệu quả

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ dựng phim vô cùng quan trọng. Vì mục đích cuối cùng của đoạn phim chính là hiệu quả kinh doanh và nhận thức doanh nghiệp. Vậy nên việc tìm đến đội ngũ có kĩ thuật và kinh nghiệm là điều nhất định phải thực hiện. Ngắn gọn đến thế nào, súc tích ra sao, hiệu ứng và thông điệp chính cần thể hiện như thế nào cho đúng… Là những điều mà chỉ những dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp mới có thể mang lại.

Bên cạnh đó, những doanh nghiệp có số lượng sản phẩm lớn, và đổi mới liên tục. Việc dựng phim lại đặc biệt quan trọng vì vòng đời sản phẩm ngắn. Bạn không thể sử dụng mãi một video cho các sản phẩm của mình được. Mà video về sản phẩm cũng phải thay mới liên tục.

Quy trình dựng phim

Một quy trình chuẩn nhận dựng phim số lượng lớn tại phimsanpham.vn sẽ diễn ra như sau:

Tiếp nhận kịch bản

Không chỉ có đạo diễn, diễn viên và nhà đầu tư cũng là những người cần tham gia vào câu chuyện kịch bản. Đồng thời, các thành viên trong quá trình dựng phim cũng phải như thế. Đây là khâu thảo luận về những vấn đề khó khăn trong lúc dựng phim, xác định xem nó có khả thi để thực hiện không? Và từ đó tìm đến sự thống nhất của cho mọi người.

Tham gia các buổi ghi hình

Đội ngũ dựng phim có thể không cần tham gia tất cả các buổi ghi hình. Nhưng cần nắm được những video nào cần đến trong quá trình dựng phim, hay những video nào nên bỏ qua. Thậm chí, bạn chỉ cần một phân cảnh rất nhỏ trong cả video đấy để lắp ghép vào trong video tổng thể.

Đây mới chính là mục đích chính để tham gia các buổi ghi hình. Tuy nhiên, nếu đạo diễn đã nhắn lại những thông tin quan trọng trong buổi ghi hình cho bạn. Thì bạn có thể không cần có mặt.

Tiếp nhận và quản lý dữ liệu phim đã được quay

Ở giai đoạn này chính là lúc bạn đang nắm giữ rất nhiều tiền bạc và công sức của cả ekip. Vậy nên bạn cần phải cẩn thận và bảo quản thật tốt công sức của mọi người.

Xem lại và sắp xếp

Những người làm dịch vụ dựng phim lúc này sẽ phải xem lại tất cả những gì đã được quay, chọn lọc và sắp xếp chúng theo một logic hợp lý với kịch bản. Việc này giúp bạn không bỏ sót chi tiết quan trọng và chọn lọc được những tinh túy nhất của phim. Là bước buộc phải có trước khi vào công đoạn xử lý kĩ thuật dựng.

Quá trình này đặc biệt liên quan đến việc tham gia buổi ghi hình. Hoặc những thông tin hữu ích mà đạo diễn nhắn gửi đến bạn trước khi dựng phim.

Xử lý âm thanh

Lúc này bạn phải nêu rõ những yêu cầu của mình về âm thanh cho từng đoạn phim, nên sử dụng như thế nào cho hợp lý để đội ngũ chuyên âm thanh xử lý.

Tiến hành hoàn chỉnh dựng, kiểm tra và sửa

Tổng hợp tất cả bước trên chính là một bản nháp của vai trò dựng phim. Tuy nhiên bạn cần phải qua nhiều lần chỉnh sửa nữa. Bởi có thể xuất hiện một vài sai sót khi làm hoặc khi nhà đầu tư yêu cầu.

Dịch vụ dựng phim số lượng lớn ở đâu?

Với hàng ngàn sản phẩm được hoàn thiện, cùng các nhà đồng hành trong và ngoài nước. Chính là điều mà dịch vụ dựng phim số lượng lớn của phimsanpham.vn đã làm rất tốt. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đặt tâm vào nghề. Với tâm niệm, chất lượng đi đầu chính là những yếu tố đưa phimsanpham.vn đến gần hơn với nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi.

Ngoài ra, dịch vụ ở đây luôn có mức giá rẻ, cùng với nhiều ưu đãi hơn khi khách hàng đặt với số lượng lớn. Đội ngũ hứa hẹn mang lại những sản phẩm đẹp, đặc sắc nhất với sự hài lòng của bạn. Là một địa chỉ không quá xa lạ với những nhãn hàng, doanh nghiệp, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trao niềm tin ở đây.

Cách thức liên hệ

Bạn có thể truy cập ngay vào trang web phimsanpham.vn và xem những sản phẩm đã hoàn thành. Đồng thời để lại lời nhắn hoặc số điện thoại để nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ lại. Hoặc có thể gọi ngay vào hotline ở cuối trang và gửi email bản brief vào mail để trao đổi.

Dịch vụ dựng phim số lượng lớn chính là lựa chọn thông minh cho một cuộc đầu tư đường dài. Ngoài ra, đây cũng là cách khôn ngoan và hợp xu hướng cho các doanh nghiệp, khi sử dụng video để marketing sản phẩm thương hiệu của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ nào đấy, có thể trải nghiệm ngay với phimsanpham.vn nhé.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist